CHÍNH SÁCH CHUNG (áp dụng cho cả khách lẻ và đại lý)

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua sản phẩm của VITEC, Quý khách có thể lựa chọn một trong cách hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất, cụ thể như sau:

Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty hoặc đại lý phân phối của VITEC

 • Chuyển khoản theo hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên hoăc công ty và thanh toán cho đơn hàng nào.
 • Thanh toán 100% giá trị đơn hàng

Thông tin chuyển khoản:   

Tên tài khoản: Công ty cổ phần hóa phẩm xây dựng VITEC

Số tài khoản: 0691002898888

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1. Quy trình giao nhận hàng:
 • VITEC hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để có thể giao hàng trực tiếp đến Quý khách trong phạm vi cả nước.
 • Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để ghi nhận.
 • Khi nhận phiếu giao hàng từ phía VITEC quý khách hàng vui lòng ký, ghi rõ họ tên người nhận và thông tin để xác minh.
 1. Chi phí vận chuyển:
 • VITEC luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi.
 • Khi có yêu cầu đặt hàng với khối lượng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, cước phí vận chuyển sẽ được hai bên thoả thuận và thống nhất.
 1. Thời gian giao nhận hàng:
 • VITEC sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).
 • Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
 • Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và xác nhận lại thời gian giao hàng.

“** Ngoài ra, nếu quý khách có thể đến tại địa chỉ kho của VITEC để lấy hàng vui lòng cung cấp giúp VITEC các thông tin của người đến kho lấy hàng (họ tên, biển số xe, số điện thoại…). Trước khi quý khách hàng đưa xe đến kho VITEC lấy hàng 2 bên cần được thông nhất rõ ràng về thơi gian giao hàng. Hạn chế gây ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của cả 2 bên.

Nếu có phát sinh các vấn đề gây ảnh hưởng, trở ngại đến thời gian lấy hàng 2 bên sẽ làm việc lại để tính toán về thiệt hại do bên gây trì hoãn gây ra.”

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG       

Những trường hợp được đổi hàng:

 • Hàng hóa không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng hoặc không đạt các chỉ tiêu chất lượng đã công bố do lỗi của NSX.
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển do phía VITEC chịu trách nhiệm thuê.
 • Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, Quý khách phải báo ngay tình trạng hàng hoá bị lỗi cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ đổi mới. Quá 3 ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao.

Lưu ý: VITEC không có chính trả trả hàng trừ trường hợp do lỗi chất lượng từ NSX.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của VITEC để được trợ giúp.

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại…
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin:
 • Thông tin cá nhân của quý khách thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:
 • Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần hóa phẩm xây dựng VITEC

Địa chỉ: Cụm CN thị trấn Phùng, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 6259 2595

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email coloradochemical2019@gmail.com

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 • Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.
 • Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
 • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
 • Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân

 

CHÍNH SÁCH BỔ SUNG ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ LÀ ĐẠI LÝ CỦA VITEC  

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ   

 1. Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
 2. Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 3. Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
 4. Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 5. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

 

I. Chính sách chiết khấu

Đối với các đơn vị đại lý của Công ty cổ phần hóa phẩm VITEC, dựa theo doanh số hàng tháng, hàng quý, năm sẽ được hưởng chế độ chiết khấu như sau:

STT Doanh thu Tỷ lệ chiết khấu
I Tháng
1 Doanh thu từ 20 triệu/tháng đến 50 triệu/ tháng 10%
2 Doanh thu từ trên 50 triệu/ tháng đến 100 triệu/ tháng 15%
3 Doanh thu từ trên 100 triệu/ tháng đến 200 triệu/tháng 20%
4 Doanh thu từ 200 triệu/ tháng trở lên 30%
II Quý
1 Doanh thu từ 200 triệu/ quý đến 500 triệu/ quý 5%
2 Doanh thu từ trên 500 triệu/ quý 10%
III Năm
1 Doanh thu ≥ 1,5 tỷ/ năm 8%

 

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu.

Đối với các đại lý có doanh thu ≥ 1,5 tỷ/ năm sẽ được ký hợp đồng nhà phân phối với công ty để được hưởng các quyền lợi về phạm vi thị trường, khuyến mãi, chính sách ….

II. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ KHÁCH HÀNG CHO ĐẠI LÝ

 • Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.
 • Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.
 • Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.

Hỗ trợ về PR – Marketing:   

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của Nhà phân phối vàVITEC. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của VITEC.
 • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
 • Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và Nhà phân phối.
 • Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:       

 • Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.
 • Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.
 • Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:   

 • Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
 • Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp
 • Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất/ Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
 • Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển kháchs hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.
 • Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất/ Nhà phân phối, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà phân phối chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
 • Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà phân phối sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà phân phối sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà phân phối trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
 • Hỗ trợ Hãng/ Nhà phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
 • Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá