TỔNG HỢP VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY TỪ VITEC

Các khu vực như sàn mái, tường ngoài, nhà vệ sinh…là những khu vực dễ ẩm thấp và nhanh hỏng do các yếu tố bên ngoài. Colorado tổng hợp các loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay và được ưa chuộng trên thị trường trong nước có thể giải quyết các vấn đề trên.

Quy trình chống thấm hiệu quả hay không thì vật liệu chống thấm ảnh hưởng đến 80%. Lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp với từng hạng mục, điều kiện xây dựng và điều kiện kinh tế nhưng vẫn phải đám ứng được chất lượng và hiệu quả thì không phải là điều dễ dàng.

Với sự tác động diễn ra liên tục và thường xuyên từ các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, axit,…từ môi trường, công trình luôn đứng trước nguy cơ bị hư hại bởi thấm dột, ẩm mốc. Đặc biệt nhưng khu vực như trần nhà, tường ngoài trời, ban công, tầng thượng, sàn mái, se no, nhà vệ sinh,…là những khu vực dễ xảy ra tình trạng xuống cấp bởi đây là hạng mục tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc tiếp xúc với nguồn thấp thường xuyên. Vì vậy quy trình chống thấm là không thể thiếu. Colorado sẽ giúp bạn gợi ý những dòng vật liệu xây dựng phù hợp cho từng hạng mục tại công trình trong bài viết dưới dây!

1. Vật liệu chống thấm cho khu vực sàn mái (trần nhà, tầng thượng)

Khu vực sàn mái, ban công, trần nhà hay sân thượng là những khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường, sự chênh lệch nhiệt độ,..nhất. Hậu quả mà khu vực này sẽ gặp phải thường bị nứt nẻ, ứ đọng, rêu mốc, loang nước, ẩm thấp,.. khu vực sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

Dưới đây là các loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay, được nhiều đơn vị thi công sử dụng:

– VITEC MEMBRANE

VITEC MEMBRANE thuộc loại vật liệu chống thấm dạng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, là một trong các loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay của Vitec sử dựng cho các công trình như sàn mái, ban công, trần nhà, tầng thượng.

Sản phẩm có dạng lỏng, màu đen sau khi khô, thuộc dạng thi công nguội, có thể sử dụng chổi hay bình phun, thi công trực tiếp trên bề mặt. Với đặc tính lỏng, dễ kết dính, nhanh chóng lấp kín các khe nứt, VITEC MEMBRANE được coi là lớp sơn chống dính tuyệt vời có thể bảo vệ cho công trình của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng VITEC MEMBRANE – màng chống thấm dạng lỏng gốc cao su bitum

 

– VITEC XP02

VITEC XP02 là sản phẩm gốc xi măng cải tiến polymer acrylic hai thành phần, được sử dụng cho nhiều công trình như ban công, mái, sê nô mái, buồng tắm, bể bơi, tầng hầm,…

Được sản xuất từ công nghệ cao, VITEC XP02 có độ kết dính, độ dẻo và độ bền tuyệt hảo, là vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay.

Các ưu điểm của sản phẩm:

  • Hoạt động theo cơ chế tạo ra sự liên kết chặt chẽ và bịt kín toàn bộ vết nứt.
  • Không độc, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Độ kết dính, tính co dãn và khả năng linh hoạt cao.
  • Có khả năng bảo vệ chống lại sự cacbonat hóa và clorid.
  • Giúp tăng độ kết dính và kháng mặn cho công trình.
  • Dễ dàng thi công với cọ hoặc chổi nylon.
  • Không độc khi hít phải, có thể thoát hơi nước từ phía trong của tòa nhà.

>>> Tìm hiểu ngay cách sử dụng: VITEC XP02 – vật liệu chống thấm 2 thành phần gốc xi măng nhé!

vitec-xp02

2. Vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay cho nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh là công trình quan trọng thường xuyên tiếp xúc với nước, khu vực này dễ gặp các hiện tượng ẩm mốc, ngấm nước xuống sàn, tường, gây thấm dột các công trình xung quanh nếu như không được sử dụng các biện pháp chống thấm kỹ lưỡng. Colorado giới thiệu tới bạn sản phẩm VITEC XP02 HQ – loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, sử dụng cho công trình nhà vệ sinh.

VITEC XP02 HQ là sơn chống thấm xi măng – Polyme hai thành phần chất lượng cao. Sản xuất với công nghệ hiện đại, tân tiến, VITEC XP02 HQ có khả năng chống thấm tuyệt vời, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự xâm nhập của khí cacbonic và tránh khỏi sự tổn hại trong quá trình hình thành băng tuyết ở một số khu vực.

Sản phẩm VITEC XP02 HQ thường được dùng cho các công trình như bể nước, bể bơi, tầng hầm, tường chắn nước, bãi đậu xe, ban công, sân thượng, mái, mặt cầu, công thoát nước BTCT, sàn và tường phòng tắm, khu vệ sinh, sàn xử lý rác thải, nhà bếp, chậu hoa,…Ngoài ra hai sản phẩm VITEC MEMBRANE và VITEC XP02 cũng có thể được sử dụng cho khu vực nhà vệ sinh.

>>> Xem thêm: Chống thấm nhà hiệu quả với VITEC XP-02HQ

VITEC XP02 HQ 1 - vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

3. Vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay cho tường ngoài

Tường ngoài là khu vực cũng cần được chống thấm kỹ lưỡng bởi đây là mặt tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Môi trường ở Việt Nam vô cùng khắc nghiệt với các tác động từ tia cực tím, mưa, sự chênh lệch nhiệt độ,….điều này gây ra các tình trạng thấm dột, gây nứt và bong tróc các lớp sơn, giảm tuổi thọ công trình cũng như ảnh hưởng đến mỹ quan. VITEC PU 268 chính là sản phẩm phù hợp dành riêng cho khu vực này.

VITEC PU 268- vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

VITEC PU 268 là vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay, được sản xuất dành riêng cho miền khí hậu tương đối khắc nghiệt như ở Việt Nam. Ngoài tác dụng chống thấm tường ngoài, VITEC PU268 còn được sử dụng cho các công trình như: sàn mái, sê nô, ban công, lô gia, các khu vệ sinh…

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất của VITEC PU 268 là có tuổi thọ 10 năm, trong khi đó các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường chỉ có tuổi thọ từ 2 – 3 năm.

>>> Xem thêm: VITEC PU268 – giải pháp tối ưu cho chống thấm tường ngoài.

Ngoài những dòng vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay thuộc hãng VITEC được đề cập đến ở trên, Colorado tự hào là một trong những nhà phân phối lớn nhất của VITEC, cung cấp nhiều dòng vật liệu chống thấm chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu và các trường hợp chống thấm cần thiết cho mọi công trình. Colorado đảm bảo các loại vật liệu chống thấm đều uy tín, chính hãng và chất lượng cao. Để nhận thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0868 086 138 – 0348 833 138 để nhận tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan